Nước mắm Phú Quốc - Thanh Quốc 43 độ đạm

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
  • 115.000 Đ

  • Chiết xuất từ nhà thùng sản xuất nước mắm có truyền thống trên 100 năm – Thanh Quốc

    Nước mắm cốt nhĩ 43 độ đạm là sản phẩm được ủ từ nhưng mẻ cá cơm béo, tươi chọn lọc vào mùa cao điểm đánh bắt trên biển đảo Phú Quốc. Cá cơm được ủ cùng muối hạt của Bà Rịa – Vũng Tàu trong thùng gỗ Bời Lời kéo dài trong suốt 15 tháng, sau đó được chiết xuất để đóng chai.

    Toàn bộ quá trình khai thác, đánh bắt, ủ chượp và chiết xuất thành phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định cho loại sản phẩm đủ điều kiện để được bảo hộ chỉ dẫn địa lý Phú Quốc tại thị trường Việt Nam và 28 nước thuộc Liên minh Châu Âu.




Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan