Nước mắm Thanh Quốc - Phú Quốc một tinh hoa từ biển đảo Phú Quốc
logo
5 stars - based on 1 reviews

Nước mắm Thanh Quốc một tinh hoa từ biển đảo Phú Quốc mang tặng con người. Hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất nước mắm và được mệnh danh “Người thuyền trưởng đưa nước mắm Phú Quốc ra Châu Âu”. Sản phẩm nước mắm của Thanh Quốc thuần khiết tự nhiên mang đậm màu sắc, vị ngon của loại nước mắm truyền thống đặc biệt tiêu biểu của Phú Quốc. Mỗi sản phẩm nước mắm Thanh Quốc - Phú Quốc là sự gửi gắm tâm huyết của người làm nước mắm Phú Quốc trong hàng trăm năm lịch sử hình thành và phát triển, là sự phát huy các giá trị truyền thống ông cha để lại qua các thế hệ.

nước mắm thanh quốc phú quốc chính hiệu
 

5 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ NƯỚC MẮM THANH QUỐC

5 điều cần biết về nước mắm thanh quốc

Giàu dưỡng chất cần thiết cho cơ thể
 
Nước mắm cao cấp Thanh Quốc cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên. Những hoạt chất này rất có lợi cho cơ thể bạn và không chứa chất béo.
 
Không chứa chất bảo quản
Thanh Quốc không nói không với sử dụng chất bảo quản nhân tạo. Chỉ dùng muối sạch cho quá trình bảo quản cá tự nhiên theo công thức truyền thống. Đó là lý do vì sao nước mắm truyền thống phải có vị mặm.
 
Chất lượng hảo hạng
Nước mắm cốt Thanh Quốc - Phú Quốc sẽ mang đến bữa ăn ngon tuyệt hảo. Nhờ vào các axit amin tự nhiên của cá, có tác dụng kích thích sự ngon miệng và làm gia tăng hương vị đậm đà của món ăn.
 
Màu nâu đỏ cánh gián tự nhiên
Nước mắm cao cấp phải có màu nâu đỏ, sạch và không có tạp chất. Màu nâu cánh gián là màu đặc trưng của nước mắm cao cấp tại Phú Quốc. Nó được làm bằng phương pháp truyền thống, không có tác động hóa học. Đó là lý do tại sao một khi đã mở ra sử dụng, màu của nước mắm cao cấp sẽ đậm hơn.
 
Tiết kiệm
Chỉ vài giọt nước mắm cao cấp Thanh Quốc - Kiên Giang cũng đủ làm gia tăng hương vị và mùi thơm của món ăn. Sử dụng nước mắm Thanh Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn các loại nước mắm có nguồn gốc không rõ ràng và có chất lượng kém. Bạn sẽ làm gì để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi tiêu cho gia đình của mình?

NƯỚC MẮM THANH QUỐC SẢN PHẨM NƯỚC MẮM SẠCH

Nhà thùng sản xuất nước mắm Thanh Quốc có truyền thống hơn 100 năm tại Phú Quốc. Thanh Quốc đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu nước mắm Phú Quốc. Được Liên minh châu Âu – EU bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Hàng năm, Thanh Quốc ủ chượp khoảng 2.000 tấn cá cơm để sản xuất nước mắm.


                                                                  muối hạt bà rịa vũng tàu
Muối hạt Bà Rịa - Vũng Tàu
Muối hạt được làm sạch, đưa vào đánh đống bảo quản tối thiếu 60 ngày. Đây là quá trình loại bỏ tạp chất bằng chuyển hóa tự nhiên trước khi lấy phần trên của đống muối đưa vào ủ chượp cùng với cá. Công đoạn này nhằm tránh vị chát và hạn chế quá trình chuyển màu trong nước mắm thành phẩm.           
 
Cá cơm Phú Quốc
Cá cơm sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm phấn chì,… được đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc. Những mẻ cá béo, ngon còn tươi sống được đưa vào ủ cùng với muối hạt ngay trong hầm tầu khi đánh bắt trên biển. Cứ 3 tấn cá ủ chượp cùng 1 tấn muối. Tỷ lệ cá cơm trong thùng ủ đạt trên 90%.
 
Ủ chượp 12-15 tháng trong thùng gỗ
Toàn bộ hỗn hợp cá và muối trong hầm tầu được chuyển vào các thùng gỗ chuyên dụng, có thể chứa được từ 13-15 tấn. Sau đó, thêm công đoạn dải 1 lớp muối hạt tinh khiết khoảng 20 cm lên bề mặt thùng. Tiếp theo là dùng các thanh gỗ bàng biển, xếp kín và nén thật chặt. Quá trình ủ chượp diễn ra trong khoảng 12-15 tháng trước khi chiết xuất nước mắm thành phẩm.

 phuclam.vn  ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI NƯỚC MẮM THANH QUỐC

 

 

TIN MỚI NHẤT