Nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm nước mắm truyền thống có chất lượng cao đang quay lại và ngày càng phát triển. Đến nay, sau hơn 1 năm hoạt động, Công ty cổ phần Tư vấn phát triển và Thương mại Phúc Lâm – Đại diện phân phối của nhà sản xuất nước mắm truyền thống Phú Quốc – Thanh Quốc đã hợp tác cùng các hệ thống siêu thị có uy tín để mang tới Người tiêu dùng dòng nước mắm truyền thống cao cấp tiêu biểu của Phú Quốc.

Các hệ thống siêu thị hiện đang phân phối sản phẩm nước mắm Phú Quốc – Thanh Quốc bao gồm:

Hệ thống Siêu thị Intimex

Hệ thống Siêu thị VinMart

Hệ thống Siêu thị SapoMart

Hệ thống Siêu thị Hapro

Hệ thống Siêu thị Eximart

Hệ thống Siêu thị V+ của Tập đoàn Hòa Bình

Ngoài ra, nước mắm Phú Quốc – Thanh Quốc còn được phân phối thông qua hàng trăm điểm bán tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc khác.

Thanh Quốc được biết đến là nhà sản xuất nước mắm truyền thống tiêu biểu của Phú Quốc với thời gian làm nghề gần 100 năm, quy mô sản xuất lớn và đặc biệt là nhãn hiệu có uy tín cao về chất lượng nước mắm thành phẩm. Nhật Bản là thị trường chính tiêu thụ sản lượng lớn nước mắm của Thanh Quốc sản xuất hàng năm từ trên 20 năm nay. Bên cạnh đó, nước mắm Thanh Quốc còn là nhà thùng có sản phẩm đảm bảo các tiêu chí chất lượng được EU bảo hộ về chỉ dẫn xuất xứ địa lý cho sản phẩm khi nhập khẩu vào thị trường Châu Âu.

PHUC LAM C&C