Lời đầu tiên thay mặt cho Nhà sản xuất và Nhà phân phối xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới cộng đồng Người tiêu dùng đã luôn dành cho chúng tôi những tình cảm, sự ủng hộ cho dòng nước mắm truyền thống cao cấp đã được Việt Nam và Liên minh Châu Âu bảo hộ chỉ dẫn địa lý – Nước mắm Phú Quốc – Thanh Quốc.

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Nhà phân phối chính thức – Công ty cổ phần Tư vấn phát triển và Thương mại Phúc Lâm trong tháng 6/2015, chúng tôi xin gửi tới chương trình bán hàng tri ân dành cho Người tiêu dùng mua nước mắm Phú Quốc – Thanh Quốc như sau:

  • Tặng 01 chai nước mắm Phú Quốc – Thanh Quốc 180 ml 40 độ đạm khi mua 02 chai nước mắm Phú Quốc – Thanh Quốc loại 500 ml/chai.
  • Miễn phí giao hàng tại nhà cho các địa chỉ thuộc nội thành Hà Nội, Hà Đông, đơn hàng từ 02 chai nước mắm Phú Quốc – Thanh Quốc trở lên và trị giá đơn hàng tương đương 140.000 đồng.
  • Thời gian giao hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận đơn hàng đối với các đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội, Hà Đông.

Được mang tới Người tiêu dùng dòng nước mắm đặc biệt ưu tú Đậm đà bản chất truyền thống của Phú Quốc bằng Thiện tâm và Thành ý luôn là niềm vinh hạnh đối với tập thể CBNV chúng tôi.

Chương trình này không áp dụng cho đại lý, siêu thị và các nhà phân phối cấp tỉnh.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số máy: 090.556.9899/ 04.6683.9966 hoặc gửi email tại menu “Liên Hệ” trên trang web: www.phuclam.co để dành cho chúng tôi cơ hội được phục vụ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Phạm Ngọc Thành

Giám đốc Điều hành

Tham khảo thêm

1. QUY ĐỊNH CƠ BẢN VÀ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC CHO SẢN PHẨM NƯỚC MẮM

2. LỰA CHỌN ĐÚNG NƯỚC MẮM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT